• vi
  • en
Giới thiệu 2021-02-17T08:26:57+07:00

Công ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế – Khoa Học Kỹ Thuật VIỆT TÂN (Viet Tan Co., Ltd) tiền thân là Cửa Hàng Dụng Cụ Y Khoa Việt Tân, được thành lập từ tháng 2 năm 1996 và trở thành một trong những Cửa hàng Dụng Cụ Y khoa đầu tiên của TP. Hồ Chí Minh cung cấp rất nhiều chủng loại dụng cụ, trang thiết bị y tế thiết yếu cho các Đại lý, Cửa hàng dụng cụ y khoa, các phòng khám, bệnh viện rải đều trên cả nước. Sau mười năm hoạt động và lớn mạnh không ngừng, đến đầu năm 2006 Công ty chúng tôi chính thức được thành lập.

Với đội ngũ nhân viên năng động nhiều kinh nghiệm, chủng loại hàng hóa phong phú, đa dạng với chất lượng cao, giá cả hợp lí, hiện nay Công ty chúng tôi đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bán sĩ và là nhà cung cấp độc quyền của nhiều Hãng sản xuất, phân phối danh tiếng trên toàn cầu tại thị trường Việt nam.

Trở thành nhà phân phối, tiêu thụ sản phẩm của Công ty chúng tôi, Quý khách bảo đảm sẽ nhận được sự cam kết vững chắc về chất lượng sản phẩm, giá cả hợp lí, thời gian phục vụ nhanh chóng và trên hết đó là sự an toàn cho bệnh nhân và qua đó Quý khách không những sẽ cảm thấy hài lòng với hiệu quả kinh doanh của mình mà còn thỏa mãn được nhu cầu phục vụ cho lợi ích cộng đồng.

Mục đích kinh doanh của chúng tôi là:

“ AN TOÀN, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, GIÁ CẢ HỢP LÍ”

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

ĐỔI, TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN

VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN